VEGA ID là hệ thống quản lý tài khoản và tính cước cho các dịch vụ trực tuyến của VEGA, đồng thời cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ nội dung số của đối tác. VEGA là một hệ thống có độ bảo mật cao với mức đầu tư công nghệ hiện đại tiên tiến nhất Việt Nam. Chỉ với 01 tài khoản duy nhất đăng ký trên hệ thống VEGA ID, người dùng có thể kết nối tới mọi dịch vụ và sử dụng các sản phẩm của VEGA, các giao dịch thanh toán đến mọi cổng thanh toán, ngân hàng trong và ngoài nước. VEGA mang đến cho khách hàng và đối tác những điều khác biệt!

Hệ thống tài khoản VEGA được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2013 với tên gọi VEGA ID. VEGA ID ý thức tính riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân là hết sức quan trọng đối với người dùng. Do vậy, VEGA ID cam kết bảo vệ tối đa sự riêng tư của người dùng. VEGA ID chỉ sử dụng thông tin bạn cung cấp để xử lý việc đăng ký. Mọi thông tin được thu thập trong quá trình xử lý được truyền đi an toàn và được bảo vệ bởi chúng tôi. 

Đơn vị thanh toán trong Hệ thống tài khoản VEGA là Vxu, với tỷ lệ quy đổi hiện nay là 01Vxu = 1000VNĐ. Mỗi tài khoản VEGA tồn tại 02 dạng Vxu:
       o   Số dư Vxu thanh toán: sử dụng cho tất cả các sản phẩm - dịch vụ của VEGA và các đối tác. 
       o   Số dư Vxu game: chỉ sử dụng vào các dịch vụ trực tuyến của VEGA.

Thẻ cào trả trước được VEGA phát hành với hệ thống phân phối rộng khắp 64 tỉnh thành. Với thẻ VEGA, khách hàng dễ dàng Nạp Vxu vào tài khoản, nạp tiền điện thoại và sử dụng rất nhiều dịch vụ khác của đối tác.

Hệ thống tài khoảncam kết luôn tận tâm phục vụ khách hàng và hỗ trợ tối đa trong việc cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến cho các nhà cung cấp.

Hệ thống tài khoản VEGA
                                                                                                                                                                         Enjoy Your Life